Ống silicone

  • Ống silicone

Ống silicone


Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Call
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm: Ống silicone được dùng rộng rãi trong nhiều ứng dụng như trong dược phẩm, y khoa, dây điện và dây cáp, ô tô và không gian vũ trụ, những ứng dụng cần tính chất trơ rất tốt của silicone.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Công ty TNHH Thời Vận chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại cao su silicone dạng ống với kích thước đa dạng từ phi 2mm – 30mm, chiều dai theo yêu cầu của khách hàng.

ĐẶC TÍNH

Nhìn chung, cơ tính của cao su silicone tương đối kém. Độ bền kéo của chúng phụ thuộc nhiều vào chất độn silica gia cường nhưng rất khó để nâng độ bền kéo của cao su silicone trên 15 MPa. Tuy vậy trong các ứng dụng nhiệt độ cao, sự duy trì độ bền kéo của cao su silicone tốt hơn rất nhiều so với cao su thiên nhiên và các loại cao su tổng hợp khác. Độ bền xé và độ mỏi của cao su silicone nhìn chung thấp. Độ bền xé được cải thiện đáng kể bằng cách thay đổi sự phân bố liên kết mạng, bề mặt silica và cấu trúc phân tử của polymer silicone. Ngoài ra, cao su silicone thể hiện sự biến dạng dư sau nén thấp trong một dãy rộng nhiệt độ. Nhờ nhiều cải tiến, cao su silicone giờ đây có độ bền tương đối, được sử dụng trong các ứng dụng động học thông thường, không quá khắc nghiệt.


Sản phẩm xem thêmBạn cần liên hệ? Click here