Bông thủy tinh cách nhiệt

  • Bông thủy tinh cách nhiệt

Bông thủy tinh cách nhiệt


Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Call
Số lượng
Mô tả sản phẩm

Bông thủy tinh cách nhiệt ( FIBRE GLASS ALUMINIUM FOIL):  Là sản phẩm dùng để cách nhiệt cho hệ thống lạnh và chống nóng cho mái nhà xưởng, hệ thống điều hòa không khí, cách âm trần và vách của văn phòng, an toàn khi sử dụng, thuận lợi khi lắp đặt, ngoài ra còn có khả năng cách âm, giảm độ ồn, chống cháy…

Sản phẩm được chúng tôi cung cấp rộng khắp Toàn Quốc.

Được quấn thành cuộn gọn và dễ vận chuyển.

– Chủng loại : Có phủ giấy bạc.

– Tỉ trọng : 12 – 24 – 32 Kg/m3

– Độ dày : 25mm – 50mm

– Kích thước : 1.2m x 15m (hoặc 1.2m x 7.5m)

– Nhiệt độ tối đa : 350 độ C

Cách Nhiệt Superlon Malaysia

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Vật liệu cách nhiệt Superlon được nghiện cứu sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, đặc tính cấu trúc ô kín là kết cấu trọng tâm tạo hiệu quả cách nhiệt bằng cách hình thành rào chắn giữa bề mặt đường ống và các điều kiện môi trường không khí.
Sản phẩm có những tính năng ưu việt, nổi bật như sau:

  • Hệ số dẫn nhiệt thấp [-10oC: 0.033 W/m.K, O oC: 0.034 W/m.K] và đặc tính kháng ẩm cao.

Vật liệu cách nhiệt Superlon được sản xuất với tỉ lệ phần trăm các ô kín cao, hình thành lớp chống thấm và rào chắn hơi nước hiệu quả.

  • Dải nhiệt độ vận hành của sản phẩm rộng.

Với dải nhiệt độ vận hành của sản phẩm từ -50oC đến +105oC thích hợp cho các đường ống Gas, ống nước ngưng PVC, ống nước nóng PPR, đường ống Gió, hệ thống đường ống Chiller.

  • Tính năng chống cháy đạt hiệu quả cao theo tiêu chuẩn BS 476 Part 7, Hiệu suất chống cháy theo tiêu chuẩn BS 476 Part 6.

Sản phẩm cách nhiệt Superlon đạt được các chứng nhận với các tiêu chuẩn Class 1, Class O và FM Approved, đồng thời, sản phẩm có chỉ số oxygen cao.

  • Công tác lắp đặt sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Sản phẩm cách nhiệt Superlon rất bền và độ co dãn cao, cho phép người lắp đặt thực hiện, cắt theo hình dáng, định dạng riêng biệt với nhiều kích thước đường kính độ dày khác nhau. Rất nhanh chóng trong việc thi công, lắp đặt sản phẩm.

  • Tính chất gây kích ứng thấp.

Không giống như những loại vật liệu cách nhiệt khác, sản phẩm Superlon không có đặc tính phát bụi hay sợi khoáng, sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các vấn đề liên quan đến sức khỏe và môi trường sống.

  • Là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Mức độ tiềm năng ảnh hưởng đến tầng Ozone là 0 (ODP), đặc tính ảnh hưởng bởi hợp chất hữu cơ để bay hơi (VOC) thấp.


Sản phẩm xem thêmBạn cần liên hệ? Click here